Đừng để mất hứng khi yêu vì chuột rút chân

Chuột rút (vọp bẻ) sở hữu thể xuất hiện ở mọi đối tượng, từ người cao tuổi tới trẻ nhỏ. Nó cũng có thể xảy ra mọi lúc, lúc bạn đạp xe, đang ngủ và thậm chí cả khi đang ân ái.

Hiện tượng "chuột rút" lúc đang ân ái xảy ra khi chúng ta “yêu” ở 1 tư thế quá lâu. Và đặc thù, nếu như “đối tác” của bạn là 1 anh chàng cao lớn, vạm vỡ thì khả năng gặp “tai nạn” của bạn lại càng cao. Thành ra, nếu như rơi vào tình huống này, bạn không nên quá lo âu.

Đừng để 'mất hứng' khi yêu vì chuột rút chân
Học kinh nghiệm phòng giảm thiểu cũng như cách “chữa cháy” khi với tai nạn xảy ra là cần phải có để “cuộc vui” của 2 người luôn được “mỹ mãn”. (Ảnh minh họa)


Thay vì trung thành mãi mang một tư thế, bạn nên đổi thay các phong độ “yêu” phong phú trong khi khiến cho “chuyện đó”, điển hình là bạn với thể đổi từ vựng trí “người truyền giáo” sang vị trí nữ trên – nam dưới để giải quyết hiện trạng "chuột rút" chân. Phong thái này cũng khá tuyệt vời dành cho bạn nữ, vì nó giúp bạn có thể chủ động hơn cũng như giúp bạn nam sở hữu điều kiện để ngắm nhìn “đối tác” của mình thật tha hồ.

ngoài ra, việc chưa ăn gì trước lúc khiến cho “chuyện đó” cũng với thể là duyên cớ làm bạn “gặp nạn”. Những giải pháp tránh thai bạn đang tiêu dùng cũng mang thể là “thủ phạm” cản trở “cuộc vui” của hai người.

Mặt khác, phổ thông nghiên cứu còn kết luận rằng tìn trạng thiếu kẽm hoặc nước trong thân thể cũng là một trong các xuất xứ gây nên chứng chuột rút khi mà quan hệ tình dục. Bạn mang thể giải quyết điều này bằng việc bổ sung kẽm cho thân thể bằng những món ăn giàu kẽm, tiêu biểu là hàu.

không những thế, “chuột rút” còn mang thể xuất hành trong khoảng cội nguồn chồng ấp ôm vợ quá chặt khi “hành sự” khiến cho máu khó lưu thông. Vì thế, bạn cần xác định rõ xuất xứ bị “chuột rút” để mang thể giải quyết kịp thời, giảm thiểu làm cho “cuộc vui” bị đứt quãng 1 cách thức không mong muốn.

Theo Gia Đình VN

Đăng nhận xét

Tin liên quan

-->